VeSinhHoBoi.com
CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ HỒ BƠI, BỂ BƠI
THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT - THI CÔNG - CẢI TẠO -  BẢO TRÌ - VỆ SINH
Quý khác vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0916 4554 16 Email: lienhe@vesinhhoboi.com Website: www.vesinhhoboi.com

Dịch vụ hồ bơi, bể bơi

Dạy bơi lội

Dịch vụ vệ sinh

Mua bán cây xanh

Sản phẩm

Tin tức - Thông tin

Tư vấn

Quảng cáo

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 131

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1384560

Thư ngỏ

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TUẤN HÙNG

 
Chào mừng quý vị đã đến với thế giới bể bơi – hồ bơi, bể sục – bồn sục, Spa, phòng xông hơi khô, xông ướt. Đó là thế giới riêng tạo niềm vui, sức khoẻ và hạnh phúc, sẽ xua tan đi mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng, là nơi thực hiện những ý tưởng, ước mơ của quý vị. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng đó thành hiện thực.
Tạo cho bạn một thiên đường riêng mới mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của căn nhà, công trình của quý vị. Với chi phí không cao nhưng tạo cho bạn một sản phẩm với chất lượng và tính năng sử dụng tiêu chuẩn Châu Âu. Với những tính năng độc đáo và con nhiều điều mới lạ mà các bạn chưa từng khám phá thì tại sao lại bỏ lỡ đi cơ hội sẵn có nhỉ??? Hãy đến với Công Ty Tuấn Hùng bạn thật sự được yên tâm tận hưởng một cuộc sống thoải mái vui vẻ và hạnh phúc.

Với mong muốn cuộc sống Người Việt ngày một nâng cao và văn minh hơn. Công Ty chúng tôi thành lập và hoạt động với phương châm chất lượng, công nghệ, kinh tế – sức khoẻ tốt nhất cho Người Việt. Bể bơi Tây Ban Nha, sauna Harvia đã trở thành thương hiệu nổi tiếng khẳng định đẳng cấp, chất lượng của mình trên trường thế giới với sự có mặt của sản phẩm trên khắp thế giới. Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và phương châm đúng đắn của Công Ty. Khách hàng hoàn toàn có quyền được yên tâm khi hợp tác cùng Công Ty chúng tôi, với chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công và dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng… Đảm bảo sự yên tâm và sự hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Quý vị là bất kỳ ai? Nhà tư vấn thiết kế, nhà đầu tư, người sử dụng…Quý vị là những người quan tâm tới sản phẩm, có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi rất mong sự hợp tác của quý vị để chúng tôi có thể mang đến cho Người Việt chúng ta một sự tối ưu nhất. Công Ty sẽ tư vấn miễn phí cung cấp đầy đủ thông tin cho quý vị với sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn thiết kế. Quý vị cũng có thể tham khảo chi tiết các thiết bị sản phẩm về bể bơi, xông hơi, massage, Spa trong website này.

Cảm ơn sự quan tâm của quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn dù bạn là bất kỳ ai.
DỊCH VỤ HẬU MÃI SAU BÁN HÀNG:
- Công Ty Tuấn Hùng thường xuyên có thông báo tới khách hàng giá cả các sản phẩm và những sản phẩm mới trong năm.
- Tư vấn thiết kế miễn phí, phụ tùng bảo dưỡng, thay thế với giá ưu đãi nhất.
- Dịch vụ bảo trì, bảo hành thường xuyên được cán bộ công nhân viên kiểm tra định kỳ theo từng tháng trong năm.
Ngành nghề kinh doanh chính:
- Tư vấn, Thiết kế, Thi công các công trình: dân dụng, công nghiệp, sản xuất.
- Cung cấp, lắp đặt thiết bị vật tư ngành nước: bể bơi; bể sục; phòng xông khô, ướt; phòng xông hơi Masage VIP; xử lý hệ thống nước thải: nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoat, bể bơi
- Dịch vụ sửa chữa và mua bán: lắp đặt bảo trì các sản phẩm Công Ty kinh doanh và các mặt hàng khác của quý khách hàng

I. Tổng quát về công ty:
Chúng tôi đã đi vào lĩnh vực tư vấn, thiết kế Bể bơi, Bể sục, kế thừa công nghệ Bể Bơi Thông Minh kết hợp với công nghệ Bể Bơi truyền thống của Hãng Fiber pool Spain, Astral pool Spain là những Công ty có bề dầy trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Bể bơi, Bể sục trên thế giới từ nhiều năm trở lại đây có nền tảng vững chắc, phát triển vững mạnh, sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu về sản phẩm, thiết bị chất lượng cao...